Cách bấm biển số đẹp mới nhất (2022) ít ai biết đến

Biển số xe không chỉ là công cụ giúp phân biệt các phương tiện và chủ sở hữu; mà nó còn đại diện cho sự tài lộc, may mắn hay vận hạn xui xẻo của mỗi người. Chẳng vậy mà những chiếc xe có biển số đẹp thường được mua lại với giá cao hơn nhiều lần. Việc bấm biển số không hoàn toàn dựa vào vận may mà còn phải có những mẹo riêng biệt. Bài viết dưới đây của autocarcare.vn sẽ bật mí một số cách bấm biển số đẹp cho mọi người tham khảo, hãy cùng theo dõi!

Biển số xe như thế nào được xem là đẹp?

Trước khi tìm hiểu về các cách bấm biển số đẹp, trước tiên bạn phải hiểu một biển số xe đẹp là như thế nào. Mỗi phương tiện giao thông đều được cấp một biển số riêng biệt không giống nhau. Đa phần với xe máy các cửa hàng cung cấp xe sẽ bấm biển hộ khách hàng. Còn với ô tô, chủ sở hữu sẽ được tự tay bấm biển số để chọn ra số ngẫu nhiên.

Biển số xe đẹp giúp tăng giá trị của xe
Biển số xe đẹp giúp tăng giá trị của xe

Nhiều khách hàng, nhất là những người thiên về làm ăn kinh doanh đều quan niệm biển số cũng có liên quan lớn đến vận hạn, tài lộc của bản thân. Nếu chẳng may bốc phải biển số xấu sẽ khiến họ cảm thấy không được may mắn. Vậy biển số xe như thế nào thì được xem là số đẹp?

  • Biển số xe có dãy số tiến, ví dụ: 1234 – 5678 – 6789…
  • Hợp với phong thuỷ và con số may mắn của chủ xe
  • Đọc có vấn, trùng âm và thuận tai
  • Tổng biển số xe là các con số may mắn như tổng 6, tổng 8…
  • Biển số tứ quý hoặc ngũ linh: 8888 – 6666 – 9999…
  • Biển số khi luận sẽ có những từ ngữ tốt lành, may mắn. Ví dụ: 6868 – lộc phát lộc phát; 8622 – phát lộc mãi mãi…

Những cách bấm biển số đẹp nên thử một lần

Bấm biển số không chỉ phụ thuộc vào yếu tố may mắn là đủ. Mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng một vài mẹo để tăng thêm xác suất cho mình. Dưới đây là một số cách bấm biển số đẹp để mọi người cùng tham khảo:

Chờ đợi đầu số đẹp

Biển số sẽ được bấm theo số thứ tự và áp dụng cho toàn quốc. Vì thế bạn nên canh đến thời điểm ra đầu số đẹp rồi mới mua xe và đi bấm biển. Khi đã có đầu số đẹp thì xác suất bấm ra biển số đẹp sẽ cao hơn khoảng 30 – 40%. Tuy nhiên cách này không thể áp dụng thường xuyên vì sẽ có nhiều người có cùng suy nghĩ giống bạn.

Đợi đầu số đẹp để bấm biển số xe
Đợi đầu số đẹp để bấm biển số xe

Mẹo giữ nút bấm và nút Enter

Đây là một trong các cách bấm biển số đẹp được nhiều người truyền tai nhau nhất. Để thực hiện, trong khi bấm biển bạn hãy đè và giữ nút cấp biển/nút Enter từ 5 – 10 giây. Mẹo này dựa trên nguyên lý hoạt động của phần mềm lập trình bấm biển. Khi giữ nút, các lệnh sẽ liên tiếp được đưa ra. Lúc này phần mềm sẽ lấy số thứ nhất cộng với một số bất kỳ để làm số thứ 2… Vòng lặp cứ như vậy sẽ ra biển số tiến rất đẹp.

Tuy là cách bấm biển dễ vào biển số đẹp thế nhưng bạn phải thật cẩn thận. Bởi đây là hành vi không được phép, nếu bị phát hiện cán bộ công an sẽ nhắc nhở và bạn sẽ không thể thực hiện lại nữa.

Cách bấm biển số đẹp: Bấm biển số theo dãy

Khi đi bấm biển bạn hãy để ý đến những người bấm biển trước đó để xem biển số như thế nào. Lý do là bởi biển số đẹp hay xấu thường đi theo dãy với nhau. Nếu những người trước bấm được số đẹp thì khả năng cao đến lượt bạn cũng sẽ như vậy và ngược lại. Tuy nhiên cách thức này lại phụ thuộc nhiều hơn vào sự may rủi của mỗi người.

Có nhiều cách bấm biển số đẹp được áp dụng
Có nhiều cách bấm biển số đẹp được áp dụng

Thắp hương gia tiên trước khi đi bấm biển số xe

Đây là quan niệm khá mê tín nhưng vẫn được nhiều người áp dụng. Người xưa thường nói “có thờ có thiêng – có kiêng có lành”. Việc thờ cúng xin gia tiên phù hộ sẽ tăng thêm mức độ may mắn cho bạn khi bấm biển.

Nhờ cậy đến những mối quan hệ

Bạn có biết vì sao giới nhà giàu, thượng lưu thường sở hữu những biển số đẹp. Ngoại trừ yếu tố may mắn thì đa phần họ đều nhờ cậy đến các mối quan hệ. Sau đó chi thêm một khoản chi phí để có được biến số đẹp như ý mà không cần tham gia bấm biển. Thậm chí nhiều biển số xe đẹp còn có giá trị cao hơn chiếc xe.

Cách bấm biển số đẹp đã được bật mí trong bài viết trên đây. Quý bạn đọc hãy tìm hiểu thật kỹ để tìm ra phương pháp phù hợp nhất cho mình nhé. Chúc bạn bấm ra được những biển số thật đẹp cho xế yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.